TRA CỨU SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

THÔNG TIN CẦN BIẾT

 

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương Mại & XNK Ginaco được thành lập từ năm 2004. Công ty chúng tôi được  biết đến là Nhà cung cấp phụ tùng truyền động, phụ tùng công nghiệp hàng đầu  Việt Nam. Ginaco là đại diện của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng  trên thế giới, bao gồm các sản phẩm sau:

1.     Dây đai hãng BANDO – Nhật Bản: GATES – Mỹ & CONTITECH – Cộng Hòa Liên Bang Đức sản xuất. Với tính năng và chất lượng nổi bật, dây đai hoạt động lên đến 25.000 giờ làm việc đạt hiệu suất truyền lực cao giúp giảm tiêu hao điện năng và chi phí sản xuất. 

2.     Dây đai nhựa PU dùng trong ngành Ceramic: VOLTA – Mỹ 

3.     Băng tải cao su trong các nghành công nghiệp: GUMIMLABOR – Ý ; SHUWIN – Hàn Quốc. 

4.     Băng tải PVC, PU & đai bản dẹt các loại: SAMPLA BELTING, CHORINO – Ý 

5.     Lọc động cơ Diesel: DONALSON –MỸ & INTERNORMEN – Đức 

6.     Túi vải lọc bụi: GUTSCHE – Đức 

7.     Ống thủy lực & ống công nghiệp: GATES – MỸ ; SUNFLEX- Ý 

8.     Động cơ, hộp giảm tốc : NORD – GERMANY & SUMITOMO – JAPAN   

►Mối quan hệ với khách hàng:

Ginaco có quan hệ với trên 200 đơn vị sản xuất công nghiệp trên cả nước. chúng tôi tham gia cung cấp phụ tùng cho các đơn vị sản suất: Xi măng. Điện lực, Khai thác mỏ, Dầu khí, Ceramic, Đóng tàu, Luyện cán thép, Dệt may, Chế biến thực phẩm, Bao bì… 

Hợp tác chặt chẽ vì lợi ích của khách hàng là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Ginaco luôn hướng sâu vào công tác đào tạo, hướng dẫn khách hàng ,  hội thảo kỹ thuật với sự kết hợp của các chuyên gia hàng đầu thế giới. khẳng định sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý hỗ trợ kỹ thuật tốt. 

Chúng tôi hi vọng với năng lực và kinh nghiệm của mình sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Qúy cơ quan trong mọi nhu cầu về phụ tùng công nghiệp. Ginaco xin cam kết tôn trọng quyền lợi khách hàng, hướng tới một quan hệ đối tác tin cậy, lâu dài,...

  Xin cảm ơn và chân trọng kính chào!

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Quản lý

Kinh doanh1

Kinh doanh2

Kỹ thuật

ĐĂNG NHẬP NỘI BỘ


THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Hôm nayHôm nay : 21

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 481

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 63840